Home / GIÁO DỤC / CHIA SẺ, KINH NGHIỆM / Top 3 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Sài Gòn ( Tp HCM )

Top 3 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại Sài Gòn ( Tp HCM )

TOP 1 – AWE

Được thành lập bởi hai công ty thiết kế nội thất là Bosco Home và Không gian sáng tạo, AWE am hiểu việc học thiết kế từ chuyên môn, lý thuyết đến trải nghiệm thực tế qua các dự án. Trải qua nhiều nghiên cứu, AWE tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện From Theory To Practice (FTTP). Các khóa học giúp học viên phát triển kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Học viên được đào tạo những kỹ năng mềm, kiến thức tổng hợp trong ngành Nội thất, như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc… không chỉ có trong sách vở mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của các nhà thiết kế.

Song song với phương pháp học hiện đại và toàn diện, học viên còn được tiếp xúc với các nhà thiết kếnội thất ưu tú qua các dự án thuộc chương trình đào tạo. AWE cố gắng “cá nhân hóa” các chương trình học sao cho đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng học viên. AWE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành FTTP. Trung tâm chú trọng 2 yếu tố là tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế trong khóa học. Ngay trong quá trình học, bạn sẽ nắm được những kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ và tư duy thiết kế. Phương pháp đào tạo của trung tâm được nhiều học viên ủng hộ và đánh giá cao.

Đội ngũ giảng viên của AWE là những kiến trúc sư có kinh nghiệm từ 8 đến 12 năm làm việc với hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây là những người thầy sẽ truyền đạt lại cho bạn kiến thức chuyên môn và những trải nghiệm đáng quý trong nghề. Trong khóa học, bạn còn nhận được các tài liệu học tập hữu ích từ những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Khóa học của trung tâm không nhận nhiều học viên nên chất lượng giảng dạy cũng tốt hơn so với các đơn vị đào tạo đại trà. AWE nỗ lực đào tạo cho đến khi năng lực của bạn đủ để có thể thực hiện các công việc thiết kế theo đúng mục tiêu đầu ra của mỗi khóa học. Đối với những học viên tiếp thu kém, chương trình có thể sẽ kéo dài thêm buổi để bổ sung kiến thức.

THÔNG TIN:

  • Website: awe.edu.vn
  • SDT: 0932 662 186
  • Thời gian học: 3 – 8 tháng
  • Học phí: 5 – 17 triệu/khóa

TOP 2 – Vietacademy

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của Vietacademy dành cho các bạn học viên chưa có kỹ năng, kiến thức về nội thất & cả những người chưa biết gì (các bạn biết cơ bản autocad, 3ds max, sketchup, shop vẫn có thể tham gia ). Chương trình đào tạo hiện đại cân bằng giữa lý thuyết và thực tế trong suốt khóa học Thiết kế nội thất được Vietacademy mở ra với cam kết Cầm Tay – Chỉ Việc cho từng học viên Phải Là Những Nhà Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp.Với đội ngũ giáo viên là những anh em kinh nghiệm làm nhiều năm tham gia thiết kế và thi công, các bạn sẽ được học từ những interior Designer cực chất của Vietacademy, các bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết làm việc từ ý tưởng => 2D => 3D => bóc tách dự toán => … => CHỐT và đó là những kiến thức Thực Tế Hot nhất hiện nay trong ngành Thiết kế nội thất. Ngoài ra các bạn sẽ được copy những tài liệu học tập độc của các interior Designer, được học những kinh nghiệm thực tế nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất mà không ở trung tâm nào có.

Vietacademy tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội. Kết thúc Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội, học viên tự tin chắc chắn 100% Có Khả Năng Đi Làm Ngay. Thiết kế nội thất đang là ngành hot nhất nhì hiện nay, nếu học viên muốn làm việc và thực tập tại Công Ty Tư Vấn Thiết Kế thì các bạn sẽ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ để chúng Vietacademy tạo điều kiện cho các bạn. Những học viên xuất sắc sẽ được ở lại làm việc cùng Vietacademy trong những dự án lâu dài. Nguyên tắc làm việc Học Là Để Làm và Phải Làm Bằng Được. Số lượng học viên mỗi khóa dưới < 15 người để đảm bảo chất lượng lớp học.

THÔNG TIN:

Website: vietacademy.edu.vn

Địa chỉ:

  • CS 1: 22/1 Nguyễn Văn Sĩ, Tân Bình, Tp HCM
  • CS 2: 33 Lê Hữu, Gò Vấp, Tp HCM

SDT: 0975 344 486 – 0329 491 029

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 5,8 – 15 triệu/khóa

TOP 3 – Enter Focus Academy

Enter Focus Academy được thành lập với mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy trong đào tạo đối với học viên, một đầu mối cung cấp nhân lực chất lượng đối với các công ty tuyển dụng. Chương trình đào tạo ở Enter Focus Academy được xây dựng dựa trên yêu cầu công việc thực tế, nắm bắt các xu hướng, cập nhật công nghệ và phần mềm mới nhất.

Enter Focus Academy sẽ trang bị cho học viên kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh để học viên tự tin khi tiếp cận với công việc. Ở Enter Focus Academy, chúng tôi không giảng dạy theo cách truyền đạt 1 chiều mà là trao đổi tương tác giữa Giảng viên và Học viên xoay quanh những gì các công ty tuyển dụng đang tìm kiếm. Thông qua việc trao đổi và truyền đạt kinh nghiệm của mình, Giảng viên sẽ là người dẫn đường, gợi mở để Học viên tiếp nhận kiến thức, hệ thống hóa chúng và tiêp cận sát nhất với công việc thực tế mà họ sẽ làm sau này.

Phòng học tại Enter Focus Academy là những phòng học hiện đại, đầy đủ điều kiện học tập, thực hành bao gồm màn hình lớn trình chiếu của Giảng viên, điều hòa, máy tính laptop cấu hình cao, đồng bộ có kết nối internet cho Học viên (mỗi Học viên một máy). Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của môn học.

Website: enterfocus.edu.vn – hocdohoa.org

Địa chỉ:  81 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm

SDT: 0904 345 370

Thời gian học: 3 – 6 tháng

Học phí: 1,6 – 7 triệu/khóa

 

Facebook Comments